HUYỆN ĐOÀN CÔN ĐẢO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2020

Home/Cơ Sở Đoàn Trực Thuộc, Côn Đảo, Huyện - Thành Đoàn, Tin tổng hợp, Tin tức/HUYỆN ĐOÀN CÔN ĐẢO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2020

HUYỆN ĐOÀN CÔN ĐẢO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2020

Nhằm tổng kết các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020 trên địa bàn huyện Côn Đảo. Ban thường vụ huyện đoàn Côn Đảo tổ chức buổi “Họp mặt mừng xuân Canh Tý năm 2020” tại Hội trường Khối vận với thành phần tham gia gồm: Ban chấp hành Huyện đoàn Côn Đảo Khóa X nhiệm kỳ 2017 – 2022, các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, các đồng chí là Tổng phụ trách các Liên đội, các đồng chí là cốt cán tại các Khu dân cư. Buổi họp mặt ngoài công tác tổng kết năm còn là lời chúc tết và thăm hỏi, động viên tinh thần các cán bộ Đoàn trong quá trình hoạt động năm 2019.

Đồng thời cùng ngày, Huyện đoàn Côn Đảo tổ chức đi thăm các đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện với số tiền là 500.000đ/ người với tổng số là 07 đối tượng tại các khu dân cư.

Ngoài ra, Huyện đoàn đã phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trao 03 suất với mỗi suất 1.000.000đ/ người cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với Chương trình “Chung tay vì người nghèo năm 2020”.

Tin bài: Yến Vy

 

 

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment