HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

Home/HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức/HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

Chiều ngày 29/8/2019, Ban chỉ đạo hè tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chức hội nghị tổng kết hè năm 2019 tại văn phòng UBND tỉnh. Dự hội nghị có ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè tỉnh, đ/c ông Lê Văn Minh –  Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các ông bà trong Ban chỉ đạo hè tỉnh; Trưởng, phó ban chỉ đạo hè huyện, thị, thành phố; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hơn hai tháng hè đã nhanh chóng trôi qua, các em thiếu nhi đã có được một mùa hè thật vui tươi, bổ ích. Nhiều sân chơi, hoạt động thiết thực, nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi đã được Ban Chỉ đạo hè các cấp tổ chức, tạo được sự phấn khởi cho các em thiếu nhi các cấp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhằm  đánh giá các hoạt động trong Hè 2019 chiều ngày 29/8/2019 Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại văn phòng UBND tỉnh. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè tỉnh, với sự tham dự của các đồng chí Lê Văn Minh –  Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các ông bà trong Ban chỉ đạo hè tỉnh; Trưởng, phó ban chỉ đạo hè huyện, thị, thành phố; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Văn Tuấn  ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động hè của tỉnh năm 2019, biểu dương sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. đồng thời trong dịp hè tới.

đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè tỉnh phát biểu

Đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè tỉnh phát biểu

Khen thưởng những tập thể có thành tích xuất sắc trong Hè năm 2019

BCĐ Hè tỉnh khen thưởng những tập thể có thành tích xuất sắc trong Hè năm 2019

Đồng thời trong dịp này Ban Chỉ đạo Hè tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 20 tập thể và 28 cá nhân xuất sắc trong việc tổ chức và tham gia tích cực hoạt động hè.

By | 2019-09-04T08:00:31+07:00 Tháng Tám 30th, 2019|HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment