Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu niên thành phố Bà Rịa năm 2018

Home/Bà Rịa, Tin tức/Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu niên thành phố Bà Rịa năm 2018

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu niên thành phố Bà Rịa năm 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu niên thành phố trong năm 2018. Đồng thời, tuyên dương khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Ngày 11/01/2019, được sự đồng ý của Thường trực Thành ủy Bà Rịa. Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và triển khai chương trình công tác năm 2019 với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Tỉnh Hội; lãnh đạo Thành ủy; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành Đoàn; UBH thành phố; các đồng chí là phóng viên đài truyền thanh thành phố cũng về dự và đưa tin. Và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBH của 48 chi cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc.

Hội nghị đã được xem video clip về báo cáo kết quả các hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Bà Rịa năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Thành cũng đã triển khai và tổ chức ký kết bản đăng ký học tập chuyên đề năm 2019 về việc “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngoài ra, BTV Thành Đoàn Bà Rịa đã trao 03 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học năm 2018, mỗi suất trị giá 1trđ.

Qua Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên năm 2018; Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố đã trao 11 cờ thi đua trong đó: 03 cờ thi đua khối Đoàn phường, xã; 05 cờ thi đua khối cơ quan, nội chính, doanh nghiệp, LLVT và 03 cờ thi đua khối Hội phường, xã.

Đồng thời, UBND thành phố cũng đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân; Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố tặng giấy khen cho 23 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018.

 

By | 2019-01-17T08:35:34+07:00 Tháng Một 16th, 2019|Bà Rịa, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment