Hội LHTN Việt Nam thành phố Bà Rịa tổ chức liên hoan các CLB, đội nhóm kỹ năng

Home/Bà Rịa, Tin tức/Hội LHTN Việt Nam thành phố Bà Rịa tổ chức liên hoan các CLB, đội nhóm kỹ năng

Hội LHTN Việt Nam thành phố Bà Rịa tổ chức liên hoan các CLB, đội nhóm kỹ năng

Ngày 4/10/2019, UBH thành phố Bà Rịa tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm kỹ năng tại KDL Zenna Pool Camp xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền thu hút hơn 120 hội viên, thanh niên tham gia. Đây là  dịp cho các câu lạc bộ, đội, nhóm trên toàn thành phố trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động kỹ năng, hoạt động trại qua đó phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố tích cực, có năng lực hoạt động trong công tác Hội, dự nguồn cán bộ Hội cho các đơn vị.


Hoạt động trong liên hoan diễn ra đa dạng và phong phú thu hút các anh chị hội viên, thành viên các câu lạc bộ, đội, nhóm đến tham gia với các nội dung như: mật thư, nút dây, dấu đi đường, múa hát tập thể, quản trò,… Mỗi nội dung hoạt động đòi hỏi các bạn phải vượt qua những thử thách cùng sự sáng tạo, khéo léo cũng như bản lĩnh của bản thân.

Qua đó, Liên hoan là sân chơi vui tươi, bổ ích nhằm tăng cường rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, sinh hoạt dã ngoại, biết ứng dụng một số kỹ năng hiệu quả vào công tác hội và phong trào thanh niên tại địa phương.

By | 2019-10-14T15:58:04+07:00 Tháng Mười 7th, 2019|Bà Rịa, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment