Hội đồng Đội xã Phước Hưng-huyện Long Điền tổ chức Hội thi Ngoại ngữ, năm học 2018-2019 cho học sinh khối THCS

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Hội đồng Đội xã Phước Hưng-huyện Long Điền tổ chức Hội thi Ngoại ngữ, năm học 2018-2019 cho học sinh khối THCS

Hội đồng Đội xã Phước Hưng-huyện Long Điền tổ chức Hội thi Ngoại ngữ, năm học 2018-2019 cho học sinh khối THCS

Phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đội tạo điều kiện, môi trường tốt nhất để đội viên, học sinh học tập ngoại ngữ theo sở thích, tích cực hội nhập quốc tế, từ đó tích cực tham gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tổ chức nhiều sân chơi mới, mô hình hay, thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong thiếu nhi, tạo nên hiệu ứng tích cực trong đội viên, học sinh.

Ngày 24/9/2018, tại Hội trường THCS Nguyễn Trãi, Hội đồng Đội xã Phước Hưng, huyện Long Điền đã phối hợp với Chi Đoàn Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Hội thi Sân chơi ngoại ngữ, năm học 2018-2019. Hội thi có sự tham dự của 100 em học sinh khối 6, 7 của 2 Trường THCS Nguyễn Trãi và THCS Nguyễn Huệ với sữ hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy cô trong tổ Ngoại Ngữ của Trường THCS Nguyễn Trãi.

Quang cảnh hội thi

Hội thi được chia làm 8 đội với hình thức rung chuông vàng, các thí sinh tham gia trò chơi với những câu hỏi về kiến thức tiếng Anh mà các em đã được học cũng như những câu đố vui bằng tiếng Anh  rất hấp dẫn và lí thú, các em rất tập trung khi giáo viên đọc câu hỏi và trả lời nhanh bằng cách giơ bảng có đáp án. Hội thi là cơ hội để cho các em rèn luyện thêm các kỹ năng và  học thêm nhiều điều hay và bổ ích từ bạn bè, thầy cô về lĩnh vực tiếng Anh. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cùng 5 giải khuyến khích.

 

BTC trao giải cho các đội

Hội thi đã trở thành động lực cho những giờ học tiếp theo, đặc biệt là môn tiếng Anh. Mỗi thầy cô lại thấy mình càng yêu các em hơn, yêu nghề hơn, không chỉ dạy chữ mà còn tiếp thêm sức mạnh, cùng các em vui chơi và giải trí. Chương trình ngoài giờ lên lớp thật có ý nghĩa.

Tin, bải: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment