Hoạt động sôi nổi của các Câu lạc bộ học thuật

Home/Đoàn Trường CĐ Sư Phạm BR-VT, Hội Sinh Viên, Tin tức/Hoạt động sôi nổi của các Câu lạc bộ học thuật

Hoạt động sôi nổi của các Câu lạc bộ học thuật

Nhằm tạo môi trường cho học sinh, sinh viên giao lưu, rèn luyện trong học tập, Ngay trong tuần đầu 2017-2018, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Cao đẳng sư phạm đã củng cố hoạt động và thành lập mới các câu lạc bộ học thuật cũng như câu lạc bộ năng khiếu thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên tham gia.

SInh hoạt câu lạc bộ học thuật

Ngay sau khi thành lập, các Câu lạc bộ đã xây dựng chương trình hoạt động cụ thể của mình. Hiện tại chiều thứ 3 hàng tuần Câu lạc bộ Ngoại ngữ hoạt động với gần 50 đoàn viên, sinh viên. Mỗi tuần là một chủ đề khác nhau. Với mục đích giao lưu, học tập giúp các bạn sinh viên vượt qua trở ngại và tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Chiều thứ 4 hàng tuần là hoạt động của Câu lạc bộ Thiết kế bài giảng. Câu lạc bộ hoạt động nhằm giúp cho sinh viên trường có thể trao đổi, học tập lẫn nhau trong việc thiết kế giáo án điện tử, bài giảng E-learning. Giúp phần nâng cao khả năng chuyên môn của các bạn sinh viên trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Với các bạn yêu âm nhạc, đàn Guitar thì sinh hoạt CLB Đàn – Hát vào chiều thứ 5 hàng tuần. Đây là hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên yêu thích văn nghệ. CLB cũng là nơi kết nối tình đoàn kết, giao lưu giúp các bạn đoàn viên sinh viên giải tỏa căng thẳng trong học tập.

Thời gian tới Đoàn trường và Hội sinh viên dự kiến sẽ phối hợp với CLB Vovinam Thành phố Bà Rịa để mở lớp học Võ thuật giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể thao.

BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm

By | 2017-10-27T15:43:32+07:00 Tháng Mười 10th, 2017|Đoàn Trường CĐ Sư Phạm BR-VT, Hội Sinh Viên, Tin tức|0 Comments