Liên đội trường THCS Lê Quang Cường, thành phố Bà Rịa phát động phong trào “Bạn giúp bạn” năm học 2019-2020

Home/Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức/Liên đội trường THCS Lê Quang Cường, thành phố Bà Rịa phát động phong trào “Bạn giúp bạn” năm học 2019-2020

Liên đội trường THCS Lê Quang Cường, thành phố Bà Rịa phát động phong trào “Bạn giúp bạn” năm học 2019-2020

Là một trong những điểm sáng trong phong trào “Bạn giúp bạn”, trong thời gian qua, nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu nhà trường và sự đồng tình hướng ứng cao của tập thể giáo viên, phụ huynh, học sinh, Liên đội trường THCS Lê Quang Cường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể để hỗ trợ học tập cũng như điều kiện vật chất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

 Sáng ngày 11/11/2019, Liên đội THCS Lê Quang Cường phát động phong trào “Bạn giúp bạn” và tổ chức quyên góp quỹ tại các Chi đội. Dù chỉ là chương trình trên tinh thần tự nguyện, tự giác nhưng với phương châm vận động quyên góp giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Số tiền quyên góp, ủng hộ được tuy không nhiều như­ng mang ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các Chi đội luôn xây dựng các nhóm học tập, đôi bạn cùng tiến giúp đỡ nhau tiến bộ, học tốt.

Ảnh: Các bạn Đội viên quyên góp quỹ cho phong trào “Bạn giúp bạn”

Sau mỗi tháng, giáo viên TPT Đội tổng hợp quỹ, danh sách những đội viên cần giúp đỡ và trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ đã quyên góp. Phong trào “Bạn giúp bạn” là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, không chỉ góp phần động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập mà còn vun đắp tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong mỗi em học sinh.

By | 2019-11-13T11:51:07+07:00 Tháng Mười Một 12th, 2019|Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment