Đ/c Huỳnh Thanh Thái – Phó Chủ tịch UBH LHTN phường Mỹ Xuân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Home/Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Huyện - Thành Đoàn, Tân Thành/Đ/c Huỳnh Thanh Thái – Phó Chủ tịch UBH LHTN phường Mỹ Xuân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Đ/c Huỳnh Thanh Thái – Phó Chủ tịch UBH LHTN phường Mỹ Xuân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Đồng chí Huỳnh Thanh Thái, sinh năm 1996, Phó Chủ Tịch UBH LHTN phường Mỹ Xuân – Chủ Nhiệm CLB Sao Biển. Một trong những thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2019.Trong quá trình học tập, rèn luyện và công tác bản thân thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, luôn tiên phong gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Vì vậy trong các phong trào luôn có ý thức tự giác hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng chí luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu học tập và rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Hàng năm, đồng chí Thái tham mưu cho Đoàn phường Mỹ Xuân tổ chức nhiều hoạt động như: Tết T
rung thu cho các em thiếu nhi ở khu phố; Phối hợp với các chi đoàn khác thực hiện các phần việc, công trình thanh niên như tổ chức tổng dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường chính trên địa bàn phường, tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như 30/4 – 01/5, 02/9…. Ngoài ra, đồng chí Thái còn tích cực trong các hoạt động xây dựng mới tại địa phương, vận động đoàn viên trong Chi đoàn mình và phối hợp với đoàn viên các Chi đoàn khác thực hiện cuộc vận động “Chung sức xây dựng đô thị văn minh” bằng những công trình, phần việc cụ thể như: tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết, phòng chống dịch tả lợn châu phi, ra quân thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh”. Bên cạnh đó, trong thời gian qua đồng chí đã phối hợp Đoàn phường xây dựng mô hình tủ áo Thanh niên “Ai thừa đến cho, ai thiếu đến nhận” tại địa phương. Qua đó, mô hình đã nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ từ người dân, thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

Trong thời gian tới, đồng chí Huỳnh Thanh Thái sẽ tiếp tục ra sức học tập, học hỏi những mô hình hay vận dụng thực tế cho đoàn viên tại địa phương góp phần vào phát triển công tác Đoàn địa phương nói riêng, cho công tác Đoàn thị xã nói chung. Tạo môi trường thân thiện, đoàn kết tương trợ tạo điều kiện giúp đỡ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ, chung tay xây dựng thị xã Phú Mỹ ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tin, ảnh: Trần Lan- Thụy Vi

About the Author:

Leave A Comment