Em Nguyễn Minh Đông – Niềm tự hào của Chi Đội Lớp 9B, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Em Nguyễn Minh Đông – Niềm tự hào của Chi Đội Lớp 9B, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Long Điền

Em Nguyễn Minh Đông – Niềm tự hào của Chi Đội Lớp 9B, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Long Điền

Nếu có dịp ghé thăm Trường THCS Nguyễn Công Trứ, chúng ta sẽ được nghe quý thầy cô giáo và các bạn học sinh truyền tai nhau em học trò Nguyễn Minh Đông, học sinh lớp 9B – “Niềm tự hào của Chi Đội”. 

Minh Đông là người rất hay pha trò, ở trong Minh Đông vẫn còn nét tinh nghịch, tươi vui của trẻ con. Đông được bạn bè đặt biệt danh là “Đông ú ù” bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, được bạn bè, thầy cô quý mến vì em là cá nhân tiêu biểu luôn hy sinh vì tập thể. Về học tập, Đông là học sinh giỏi môn Sinh. về hoạt động phong trào, Đông phụ trách công tác văn thể, nghe có vẻ lạ vì đây là bạn nam, nhưng lại làm công tác văn thể mỹ. Mỗi khi Liên Đội có hoạt động phong trào nào, em luôn là người xung phong đảm nhận mà không nề hà, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Minh Đông (ngoài cùng, bên phải) luôn là tấm gương cho các bạn trong trường noi theo

Làm được việc tốt đôi khi chỉ là những việc dường như bình thường trong cuộc sống sinh hoạt, học tập  hằng ngày, điều quan trọng là phải xuất phát từ sự tự nguyện, chân thành… thì trở thành những việc đáng để cho người khác phải học tập. “Tích cực – Tự giác – Chăm ngoan”, Đông là một đội viên tốt cho các ban học sinh học tập, là một Liên Đội phó gương mẫu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Minh Tân.

 

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment