Cuộc thi “Phần mềm sáng tạo sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu – 2018”

Home/Hội Sinh Viên/Cuộc thi “Phần mềm sáng tạo sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu – 2018”

Cuộc thi “Phần mềm sáng tạo sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu – 2018”

Để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, thúc đẩy niềm đam mê, sáng tạo trong học tập của sinh viên khối ngành tin học của các trường. Vào 14h00 ngày 21/11/2018 Hội Sinh tỉnh tổ chức chung kết Cuộc thi “Phần mềm sáng tạo sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu – 2018”.

Qua Cuộc thi, Hội Sinh viên tỉnh BR-VT mong muốn khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên khối ngành kỹ thuật và các ngành liên quan của các trường có đam mê xây dựng phần mềm và các sản phẩm công nghệ. Đây là những hoạt động góp phần tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên có cơ hội thỏa sức sáng tạo và chứng tỏ năng lực bản thân với các sản phẩm hữu ích phục vụ việc hiện thực hóa một số kiến thức chuyên ngành vào thực tế.

Tham gia cuộc thi có 17 đề tài của 17 tác giả và nhóm tác giả sinh viên, các ý tưởng của các bạn sinh viên tại cuộc thi này gồm những sản phẩm hữu ích gắn với cuộc sống hàng ngày như: bán hàng online, quản lý bán hàng, điều khiển hệ thống tưới tiêu thông minh, điều khiển hệ thống bơm bằng năng lượng mặt trời trong trang trại chăn nuôi,… đến các sản phẩm giải trí như: ứng dụng game PC, BVU-Car xe điều khiển, Auto Smart  Touch, Game run now…

By | 2019-06-11T08:52:08+07:00 Tháng Mười Một 22nd, 2018|Hội Sinh Viên|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment