CTTN “Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu, vùng xa”

CTTN “Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu, vùng xa”

          Ngày 12-5, tại Trung tâm y tế xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, Khối trực thuộc – xây dựng lực lượng – hậu cần và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị  tổ chức Chương trình khám chữa bệnh từ thiện, cấp phát thuốc, tặng quà cho đồng bào nghèo, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn.

          Tại buổi khám bệnh, hơn 200 người dân đến từ các gia đình chính sách, các hộ nghèo và đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã Bàu Chinh đã được các y bác sĩ bệnh xá Công an tỉnh và Bệnh viện Lê Lợi tiến hành khám nội, ngoại tổng quát, y học cổ truyền… tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân còn nhận được 1 phần quà có tổng trị giá 200 nghìn đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn còn tổ chức đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, tặng quà tại Nhà văn hóa dân tộc Bàu Chinh. Tổng kinh phí dành cho chương trình khám chữa bệnh, tặng quà khoảng 80 triệu đồng, do các đơn vị trong khối, ĐVTN Công an tỉnh đóng góp cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn, chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

About the Author:

Leave A Comment