Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia thành phố Bà Rịa năm 2019

Home/Bà Rịa, Tin tức, Uncategorized/Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia thành phố Bà Rịa năm 2019

Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia thành phố Bà Rịa năm 2019

Trong không khí những ngày cuối năm; ai ai cũng tấp nập mua sắm để chuẩn bị cho một cái Tết thật tươm tất và đầm ấm bên gia đình. Cùng hòa chung với không khí Tết cổ truyền của dân tộc mang theo thông điệp “Sống để sẻ chia” với mong muốn mang đến một cái Tết ý nghĩa và ấm áp hơn cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Ngày 30/01/2019, tại công viên Nguyễn Thanh Đằng , xã Hòa Long; Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố Bà Rịa tổ chức Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia năm 2019 thu hút hơn 150 ĐVTN trên địa bàn thành phố tham gia.

Nhằm mang đến cho quý bà con gia đình chính sách, hộ nghèo cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có một cái Tết ý nghĩa và ấm áp hơn. Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố đã vận động và trao 90 suất học bổng và quà Tết với tổng trị giá hơn 50trđ đến từ các đơn vị tài trợ như: Tỉnh Đoàn BRVT, Đoàn thanh niên Công an tỉnh BRVT, chi Đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết tỉnh BRVT, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa, chi Đoàn Ban QLDA – ĐTXD 2 thành phố Bà Rịa, chi Đoàn Đội Trật tự đô thị thành phố Bà Rịa.

 

By | 2019-04-08T16:49:45+07:00 Tháng Một 31st, 2019|Bà Rịa, Tin tức, Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment