Chương trình “Thắp sáng ước mơ – Tiếp sức đến trường” thành phố Bà Rịa năm 2019

Home/Bà Rịa, Tin tức/Chương trình “Thắp sáng ước mơ – Tiếp sức đến trường” thành phố Bà Rịa năm 2019

Chương trình “Thắp sáng ước mơ – Tiếp sức đến trường” thành phố Bà Rịa năm 2019

Nhằm tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bão, sống cho mình và cho xã hội cũng như đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi thành phố Bà Rịa thi đua thực hiện tốt 05 điều Bác Hồ dạy”. Ngày 02/8/2019, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin & thể thao thành phố Bà Rịa; UBND thành phố Bà Rịa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ – Tiếp sức đến trường” năm 2019 thu hút hơn 400 em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia.

Tại chương trình, nhằm góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh nghèo, hiếu học có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường, có thể biến những ước mơ thành hiện thực, Hội Khuyến học thành phố đã trao 236 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập thuộc 03 khối TH, THCS và THPT trên địa bàn TP Bà Rịa với tổng số tiền là 244trđ. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao 07 xe lăn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và kém phần may mắn với tổng trị giá 17.5trđ.

Qua đó, đã thể hiện được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng, của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

 

By | 2019-08-13T10:37:56+07:00 Tháng Tám 4th, 2019|Bà Rịa, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment