Chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2018

Home/Tin tổng hợp, Tin tức, Tỉnh Đoàn, Uncategorized/Chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2018

Chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2018

Sáng ngày 13/11/2018, Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức vòng chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2018 tại trung tâm văn hóa huyện Long Điền.

      Đến dự có đồng chí Phạm Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, thầy Hoàng Văn Quang – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh và 115 thí sinh xuất sắc được chọn từ hơn 900 thí sinh của vòng loại hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2018 cùng 150 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cùng tham dự và cổ vũ cho các thí sinh.

Trong hội thi, các thí sinh đã trải qua 03 Vòng: vòng thi Kiến thức, vòng thi Hùng biện và vòng thi Tài năng. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với phần tranh tài của các thí sinh và kết quả chung cuộc đồng chí Nguyễn Công Hậu – Bí thư chi đoàn trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, xã An Ngãi, huyện Long Điền đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018, đồng thời trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi đã trao giấy chứng nhận cho 40 thí sinh đạt danh hiệu “Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018”

        Nhằm khảo sát chất lượng của đội ngũ Bí thư chi đoàn trong toàn tỉnh, giúp các đồng chí Bí thư Chi đoàn tự kiểm tra, đánh giá kiến thức lý luận và thực tiễn của mình trong quá trình tham gia công tác, rút ra những kinh nghiệm và có kế hoạch, tự nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tạo điều kiện để đội ngũ Bí thư chi đoàn trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

By | 2018-11-16T16:04:21+07:00 Tháng Mười Một 14th, 2018|Tin tổng hợp, Tin tức, Tỉnh Đoàn, Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment