Chắp cánh cho những ước mơ bay cao

Chắp cánh cho những ước mơ bay cao

Thực hiện Chương trình “Chắp cánh ước mơ – Tiếp sức đến trường” năm học 2019 – 2020, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được tiếp tục đến trường, chiều ngày 21/7/2019, tại Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu, gia đình ông Kim Jeon Ha, Giám đốc Công ty DGP International (1.447, Nguyễn Văn Linh, phường Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) đã trao tặng 02 suất học bổng cho 02 em Hoàng Thị Hồng Đào (Học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình, địa chỉ; số 1A, Tiền Cảng, TP. Vũng Tàu) và em Nguyễn Thị Phượng (học sinh trường THCS Quang Trung, địa chỉ: tổ 2, thôn Quảng Phú, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) với trị giá mỗi tháng mỗi em được nhận 1 triệu đồng, cho đến khi các em tốt nghiệp THPT.

Gia đình ông Kim Jeon Ha trao học bổng cho 02 em Nguyễn Thị Phượng và Hoàng Thị Hồng Đào

Mặc dù Đào và Phượng có hoàn cảnh khó khăn, vừa phải đi học, vừa phải đi làm thêm nuôi mẹ, nuôi bà nội nhưng 02 em vẫn đạt danh hiệu học sinh Giỏi toàn diện trong nhiều năm liền. Là 02 trong những tấm gương tiêu biểu vượt khó học giỏi của thiếu nhi toàn tỉnh được vinh dự nhận Bằng khen Thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi toàn quốc do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng.

Cùng với sự chung tay, góp sức hỗ trợ các đơn vị mạnh thường quân nói chung và của gia đình ông Kim Jeon Ha nói riêng, hy vọng các em sẽ luôn nỗ lực, học tập thật giỏi để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Nguồn: Minh Thanh Báo BR-VT

About the Author:

Leave A Comment