Bạn Nguyễn Thị Hồng Phương -tấm gương tiêu biểu trong phong trào Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Home/Đất Đỏ, KHỞI NGHIỆP/Bạn Nguyễn Thị Hồng Phương -tấm gương tiêu biểu trong phong trào Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Bạn Nguyễn Thị Hồng Phương -tấm gương tiêu biểu trong phong trào Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Tham gia công tác Đoàn cuối năm 2016 với cương vị là Bí chi đoàn, Hồng Phương luôn năng nổ và nhiệt tình trong công tác, có trách nhiệm với công việc, bạn luôn tìm tòi, học hỏi và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn do cấp trên tổ chức để có thể nắm vững kỹ năng Đoàn – Hội. Gần gũi với đoàn viên, thanh niên, bạn đã vận động mọi người cùng chấp hành tốt mọi chủ trương của nhà nước, và vận động tham gia các hoạt động đoàn đầy đủ. Trong thời gian làm việc, bạn được Huyện đoàn, xã đoàn và cấp ủy địa phương tặng nhiều giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn qua các năm.


Ngoài công tác Đoàn-Hội, Phương còn tập trung phát triển kinh tế bản thân. Bạn tìm tòi học hỏi cách làm hoa giấy để về tự làm và cung cấp hoa giấy sỉ và lẻ cho các đại lý, khi tay nghề đã hoàn thiện bạn đã nhận dạy miễn phí cho các bạn thanh niên trên địa bàn có cùng sở thích, cho đến nay bạn đã nhận dạy cho 01 bạn và đã ra nghề có thể tự làm. Hiện nay bạn đang tiếp tục nhận thành viên mới để hướng dẫn, giúp đỡ các bạn có một cái nghề ổn định, dạy miễn phí.


Đây là một tấm gương tốt, điển trong công tác cũng như làm kinh tế của Đoàn cơ sở xã Long Mỹ.

 

By | 2018-11-09T16:39:15+07:00 Tháng Mười 1st, 2018|Đất Đỏ, KHỞI NGHIỆP|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment