Anh Phạm Văn Phúc – Bí thư Chi đoàn, tổng phụ trách đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệt huyết, trách nhiệm.

Home/Đất Đỏ, Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức/Anh Phạm Văn Phúc – Bí thư Chi đoàn, tổng phụ trách đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệt huyết, trách nhiệm.

Anh Phạm Văn Phúc – Bí thư Chi đoàn, tổng phụ trách đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệt huyết, trách nhiệm.

Tình cảm, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, gương mẫu trong cuộc sống và biết cách “tiếp lửa” cho đoàn viên, hội viên thanh niên… là những ưu điểm nổi bật của Phúc. Anh Phúc luôn đi đầu trong việc tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ; chủ động tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động tại cơ sở. Cùng với lòng nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc nên Phúc còn là người biết quan tâm tới đời sống của thanh niên, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như trong công việc của mình luôn được đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên quý mến.

Với vai trò là Phó Bí thư Chi đoàn Phúc Thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên Chi đoàn để kịp thời đề xuất với Đoàn cơ sở thị trấn, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, bản thân luôn học tập kinh nghiệm thực tiễn, nghiên cứu đề ra các biện pháp thiết thực, từ đó đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động của người thủ lĩnh Chi đoàn, cùng với sự đoàn kết của BCH Chi đoàn, chắc chắn rằng sẽ gióp phần cho công tác Đoàn và phong trào TTN của địa phương sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

By | 2019-10-14T15:54:19+07:00 Tháng Mười 4th, 2019|Đất Đỏ, Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment